Menu 0
 • Áo Đồng Phục Khách Sạn

Một Số Quy Định Thực Hiện Về Việc Mặc Áo Đồng Phục Công Ty Tại Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

Áo đồng phục công ty là một trang phục không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Với tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn, việc mặc áo đồng phục công ty dần trở thành những quy định và nội quy trong môi trường công sở. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số những quy định về việc thực hiện văn hóa mặc đồng phục tại một số các doanh nghiệp hiện nay.

>>> Mẹo Hay Giúp Bạn Tẩy Vết Ố Vàng - Mùi Hôi - Thâm Kim Trên Áo Phông Đồng Phục Công Ty Trong “Một Nốt Nhạc”

>>> Top 999+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp Nhất Năm 2019

Tầm quan trọng của việc mặc áo đồng phục công ty

Không phải ngẫu nhiên mà áo đồng phục công ty lại được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và đầu tư đến vậy. Một số những lí do dưới đây sẽ lí giải vì sao đồng phục công ty lại có chỗ đứng vững chắc như hiện tại:

Đồng phục công ty giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

May quần áo đồng phục công ty là một trong những cách thức mà các doanh nghiệp hiện nay sử dụng nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu. Qua tên logo, màu sắc, slogan giúp công chúng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu công ty của bạn. Khi nhân viên mặc những chiếc áo đồng phục của chính công ty mình đó là họ đang lan tỏa giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp tới rộng rãi những người xung quanh. Đây là một trong những cách quảng cáo hình ảnh thương hiệu công ty tiết kiệm và đem lại hiệu quả rõ rệt.

Áo đồng phục công ty giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Áo đồng phục công ty giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Mặc đồng phục công ty tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Sự chuyên nghiệp chính là yếu tố ban đầu giúp khách hàng có muốn hợp tác và sử dụng sản phẩm của công ty bạn hay không. Mặc đồng phục công ty chính là cách thể hiện văn hóa, sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Khi nhìn vào đó, khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

May áo đồng phục công ty thể hiện tinh thần đồng nghiệp

Mỗi người đều có một gu ăn mặc khác nhau. Không phải ai cũng có con mắt thẩm mĩ, điều kiện để “tân trang” những chiếc áo, chiếc quần sành điệu. Do đó, việc mặc chung một mẫu áo đồng phục của chính công ty mình đang làm việc không chỉ tạo nên sự đồng bộ về mặt hình ảnh mà còn giúp tạo nên một môi trường gắn bó, đoàn kết hơn. Trên hết thảy đó là sự sẻ chia, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Tinh thần đoàn kết, sự gắn kết tình đồng nghiệp đó chính là chất xúc tác tạo nên những giá trị thành công cho một tập thể.

May áo đồng phục công ty thể hiện tinh thần đồng nghiệp

May áo đồng phục công ty thể hiện tinh thần đồng nghiệp

Đồng phục công ty tạo cảm giác bình đẳng

Áo đồng phục công ty là những chiếc áo được thiết kế giống nhau, cùng chung một chất liệu, một kiểu dáng, một màu sắc, được mọi người trong chính công ty đó mặc khi đi làm mỗi ngày. Chính sự đồng bộ hóa về trang phục công sở đã phần nào gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, xóa bỏ đi những ranh giới về địa vị, giàu nghèo trong xã hội.

Một mẫu áo đồng phục công ty đẹp giúp nhân viên xây dựng sự tự tin

Đồng phục công ty ngày nay đã không còn sự đơn điệu, nhàm chán như trước kia. Hiện nay, thiết kế đồng phục công ty đã đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng đầy hiện đại và trẻ trung. Chính điều này giúp nhân viên luôn cảm thấy tự tin khi được khoác lên trên mình trang phục của chính công ty mình. Và sự tự tin ấy tạo tinh thần, động lực thúc đẩy họ làm việc được tốt hơn.

Một mẫu áo đồng phục công ty đẹp giúp nhân viên xây dựng sự tự tin

Một mẫu áo đồng phục công ty đẹp giúp nhân viên xây dựng sự tự tin

Nội quy về việc thực hiện mặc áo đồng phục công ty tại các doanh nghiệp

Việc thực hiện mặc áo đồng phục công ty tại các doanh nghiệp dần được quy chuẩn hóa với một số những nội dung như sau:

Quy định về việc cấp phát áo đồng phục cho nhân viên

+ Thiết kế áo đồng phục công ty sau khi được ban lãnh đạo phê chuẩn và chấp duyệt thì yêu cầu toàn bộ các nhân viên từng phòng ban phải thực hiện trong suốt quá trình làm việc, trong những ngày thực hiện việc mặc đồng phục trong tuần theo quy định đã được ban hành.

+ Tuyệt đối không đưa đồng phục, phát tán đồng phục cho những người không phải là nhân viên trong công ty.

+ Đối tượng được cấp phát đồng phục là những nhân viên chính thức của công ty đã đủ làm việc từ 3 tháng trở lên và đã kí hợp đồng với công ty.

+ Cấp phát quần áo đồng phục công ty được thực hiện thường niên theo từng năm, đúng số lượng và đúng với chức vụ của từng phòng ban.

+ Trong quá trình thực hiện, nếu những mẫu áo đồng phục công ty có dấu hiệu bị lỗi hỏng thì phải báo ngay cho cấp có thẩm quyền để xử lí.

+ Việc thiết kế, may áo đồng phục công ty cần có sự chính xác về số lượng, những tiêu chuẩn về chất liệu, màu sắc, mẫu thiết kế. Tất cả đảm bảo sự thống nhất, phù hợp với văn hóa công ty và tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên khi mặc.

Quy định về việc sử dụng đồng phục công ty

+ Nhân viên sau khi được cấp phát đồng phục cần có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản đúng cách. Nếu hư hỏng, nhân viên phải có trách nhiệm đền bù và bồi thường tổn thất khi may mới.

+ Chỉ sử dụng đồng phục phục vụ cho lợi ích chung của công ty. Nghiêm cấm việc sử dụng đồng phục với mục đích khác làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

+ Nhân viên thực hiện việc mặc đồng phục theo như đúng yêu cầu đã đề ra của công ty. Nếu cố tình làm trái, phía công ty sẽ có những biện pháp xử lí nghiêm ngặt.

Một số những quy định khác

Bên cạnh những quy định về cấp phát và thực hiện việc mặc áo đồng phục công ty thì còn một số những quy định liên quan đến ý thức và văn hóa của nhân viên. Theo đó:

Đồng phục công ty nên sạch sẽ

Việc mặc áo đồng phục công ty bẩn và có mùi không chỉ phản ánh lối sống thiếu chỉnh chu của cá nhân nhân viên mà còn ảnh hưởng tới chính những đồng nghiệp bên cạnh họ. Do đó, nếu bạn muốn có những chiếc áo đồng phục công ty đẹp, đòi hỏi bạn nên cần phải giặt giũ và bảo quản thật sạch sẽ để tạo được môi trường hoàn thiện và dễ chịu.

Đồng phục công ty nên chỉnh chu, không mặc quần áo quá nhàu nát

Ai cũng đều biết rằng, đồng phục công ty chính là “bộ mặt” của chính doanh nghiệp đó. Do vậy, một chiếc áo, chiếc quần nhăn nhúm, nhàu nát sẽ làm xấu đi rất nhiều hình ảnh của công ty. Do vậy, bạn nên chú trọng đến việc bảo quản và giữ gìn đồng phục sao cho thật đúng cách nhất.

Không mặc đồng phục công ty quá phản cảm

Một trang phục quá ngắn, quá phản cảm khi mặc đến công ty chính bạn đang góp phần “giết chết” hình ảnh và văn hóa công ty. Môi trường công ty luôn đề cao sự thanh lịch, trang trọng, do đó, bạn cần mặc trang phục đảm bảo tính lịch sự nhất khi đi đến công ty mỗi ngày.

Áo đồng phục công ty đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự

Áo đồng phục công ty đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự

Nghiêm túc thực hiện việc mặc đồng phục công ty

Hầu hết, các công ty hiện nay sẽ quy định nhân viên mặc đồng phục trong một số ngày nhất định trong tuần. Theo đó, nhân viên cần nghiêm túc thực hiện những quy định đó. Những ngày còn lại khong quy định việc mặc đồng phục, nhân viên có thể mặc theo sở thích cá nhân miễn sao phù hợp với môi trường công ty, không quá lố lăng hay phảm cảm.

>>> Bí Quyết May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Thành Công Của Nhiều Doanh Nghiệp

>>> Kinh Nghiệm Làm Đồng Phục Công Ty Chất Lượng Dành Cho Doanh Nghiệp​​​​​​​

Trên đây là tổng hợp những nội quy về việc thực hiện mặc áo đồng phục công ty tại các doanh nghiệp hiện nay. Hi vọng, những thông tin trên đã phần nào giúp ích đến bạn. Nếu bạn có thông tin gì cần liên hệ, hãy trực tiếp đặt câu hỏi với chúng tôi. Công ty may áo đồng phục công ty giá rẻ - Đồng phục Hải Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Nguồnhttps://aodongphuchaianh.com/

 • Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Ngày cập nhật: 24-06-2019

  Chỉ với một chiếc áo sơ mi trắng, những chàng trai dưới đây đã làm các cô gái phải đổ rạp . Có một thời kì mà người ta không ngừng share liên tục hình ảnh của các sao nam trên toàn thế giới diện chiếc áo sơ mi trắng này đẹp ra sao hay là cách mà một chàng trai sẽ trở nên thu hút đến mức nào trong chiếc áo này. Điều này vô tình trong thời điểm này đã gây lên tiếng vang lớn trên thị trường thời trang dành riêng cho phái mạnh. Bằng cách theo dõi các nội dung trong bài viết sẽ bổ trợ ho các bạn những thông tin chi  tiết nhất về những chiếc áo sơ mi trắng này.

 • Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Thời trang được ví như vòng luân hồi chuyển động không ngừng nghỉ của tạo hóa. Sau khoảng thời gian đi hết một vòng, vào thời khắc quay trở lại sẽ có sự thay đổi mới mẻ và hoàn thiện hơn. Trong lĩnh vực thời trang năm nay, tiếp tục các tín đồ sẽ thấy được sự trở lại đầy ma lực của huyền thoại quần jeans ống loe, một iteam ã từng hot vào những năm thập niên 90. Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sàn catwalk, sự trở lại lần này đánh dấu sự trưởng thành với các phiên bản có phần được nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn. Để hiểu sâu cũng như biết cách mặc sao cho đẹp cùng loại trang phục này, thông tin đồng phục Hải Anh giới thiệu sau đây sẽ hỗ trợ các bạn trong công tác này.

 • Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Chắc hẳn khoảng thời gian được yêu thích nhất của mùa hè là khi bạn được nằm dài tận hưởng trên một bãi biển xanh mát. Dù khó để vừa ăn mặc một cách thoải mái mà vẫn giữ được phong độ cùng một lúc, nhưng không phải không có cách. Cũng như thời trang đi biển dần có sự trải nghiệm tuyệt vời mới. Đừng vội bỏ đi khi chưa thực sự đọc các thông tin trong bài này. Đây chính là mảnh ghép còn thiếu để giúp các đấng mày râu thêm phần hoàn hảo trong các chuyến du lịch biển để đời của mình.

 • Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Mùa hè nóng nực sẽ dễ dàng là thời điểm lên ngôi của những chiếc áo, bộ trang phục hở tác bạo, điều này dễ dàng khoe lên những đường cong mềm mại, cuốn hút nóng bỏng của từng cô nàng. Nhưng tuyệt nhiên có một loại trang phục cho đến thời điểm này trở thành iteam không thể thiếu, sở hữu một thiết kế đơn giản, kiểu dáng đơn sắc đã và đang ngày càng nổi sóng trên thị trường. Tất nhiên những chiếc áo này cũng được nhiều dàn sao Việt sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đơn giản vì không thể tìm đâu ra được một sản phẩm ưu ái đến vậy. Hãy cùng đồng phục Hải Anh điểm qua một vài điểm nhấn trên các mẫu áo phông của các mỹ nhân Việt nhé.

 • Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Bước vào một ngày hè mới, không ít cô nàng cảm thấy lúng túng trong công tác lựa chọn trang phục đi làm. Trong tủ đồ biết bao xiêm y, váy áo lộng lẫy…nhưng đó chưa thực sự là đủ đối với phái nữ chúng ta đúng không nào. Đặc biệt hơn khi để lựa chọn ra một bộ trang phục phù hợp diện hàng ngày hay đến công ty cũng không còn là công việc đơn giản. Tại sao chúng ta không thử thay đổi từ những điều nhỏ nhất, thay đổi thói quen sinh hoạt, lựa chọn những trang phục phù hợp với mình, cuộc sống khi đó sẽ thực sự ý nghĩa hơn.

 • Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Không chỉ để lại dấu ấn cho khán giả với những vai diễn ấn tượng hay bằng một giọng hát hay cảm xúc, các mỹ nam nhà ta còn khiến khán giả phải “trầm trồ” bởi gu ăn mặc đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Hãy cùng Hai Anh Uniform điểm danh Top những “mỹ nam” showbiz Việt mặc đẹp nhất trong nhiều năm hoạt động trên con đường nghệ thuật nhé!