Menu 0
 • Áo Đồng Phục Khách Sạn

Mẹo Hay Giúp Bạn Tẩy Vết Ố Vàng - Mùi Hôi - Thâm Kim Trên Áo Phông Đồng Phục Công Ty Trong “Một Nốt Nhạc”

Hiện tượng những chiếc áo phông đồng phục công ty của bạn xuất hiện những “ca cấp cứu” khó đỡ như ố vàng, nấm mốc, thâm kim hay có mùi hôi khó chịu không phải chuyện hiếm gặp. Bạn băn khoăn không biết giải quyết vấn đề trên như thế nào? Đừng lo lắng, những “bậc thầy” chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn với một số những mẹo nhỏ đơn giản dưới đây:

>>> Một Số Quy Định Thực Hiện Về Việc Mặc Áo Đồng Phục Công Ty Tại Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

>>> Top 4 Thiết Kế Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Của Các Hãng Hàng Không Hàng Đầu Việt Nam

Cách tẩy vết ố vàng trên áo phông đồng phục công ty

Để tẩy vết ố vàng trên áo phông đồng phục công ty, cách hữu hiệu nhất đó là sử dụng thuốc tẩy. Tuy nhiên, việc làm sạch vết ố vàng bằng cách này về lâu dài sẽ khiến chiếc áo thun của bạn rất dễ bị mục nát và nhanh hỏng. Do đó, bạn nên thử một số những cách an toàn mà hiệu quả dưới đây:

Tẩy vết ố vàng bằng nước cốt chanh

Thành phần trong nước cốt chanh chủ yếu là acid nên chúng có tác dụng làm sạch vết ố vàng một cách rất hiệu quả mà không lo bị ảnh hưởng tới chất lượng của sợi vải. Rất đơn giản bạn chỉ cần thái lát một miếng chanh tươi và thoa trực tiếp lên trên vết ố vàng. Sau đó, bạn mang áo ra ngoài nắng phơi trong 1 ngày và giặt sạch lại với nước giặt như bình thường.

Tẩy vết ố vàng trên áo phông đồng phục công ty bằng nước cốt chanh

Tẩy vết ố vàng trên áo phông đồng phục công ty bằng nước cốt chanh

Tẩy vết ố vàng bằng kem đánh răng

Kem đánh răng hầu như đều có chất làm trắng nên chúng có tác dụng tẩy vết ố vàng trên áo hiệu quả. Tương tự như cách trên, bạn chỉ cần thoa trực tiếp kem đánh răng lên trên vết ố vàng, sau đó dùng bàn chải chà nhẹ lên trên đó cho đến khi thấy vết ố vàng biến mất. Sau đó, bạn chỉ cần giặt lại áo như bình thường.

Tẩy vết ố vàng bằng muối ăn và giấm

Nếu mẫu áo phông đồng phục công ty của bạn đã thử nhiều cách mà vẫn chưa hiệu quả thì bạn nên tham khảo cách này. Muối ăn và giấm là “khắc tinh” của mọi vết ố vàng, nấm mốc và mùi hôi. Bằng cách này, bạn hãy pha khoảng nửa chén muối trắng cùng với 1 chém giấm ăn vào nửa chậu nước sạch. Sau đó, bạn khuấy đều cho hỗn hợp tan hoàn toàn và ngâm áo vào trong đó từ 30 phút đến 1 tiếng. Cuối cùng, bạn chỉ cần mang áo ra giặt bình thường và phơi khô.

Tẩy vết ố vàng bằng baking soda và giấm ăn

2 nguyên liệu nhà bếp này rất quen thuộc khi nấu ăn và chúng cũng có tác dụng rất tốt trong việc tẩy vết ố vàng trên áo phông đồng phục công ty hiệu quả. Cách thức tiến hành cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn 1 thìa baking soda với 1 chén nhỏ giấm ăn. Sau đó, thoa hỗn hợp trên lên trực tiếp vết ố vàng và ngâm từ 30 phút đến 1 tiếng rồi giặt sạch lại với nước giặt.

Tẩy vết ố vàng bằng oxy già

Oxy già không chỉ có tác dụng trong y tế mà còn giúp làm sạch vết ố vàng trên áo thun đồng phục hiệu quả. Bạn hãy pha khoảng 150ml oxy già với 60g bột giặt trong khoảng 25 lít nước ấm 40-50 độ C. Hòa tan hỗn hợp trên và ngâm áo trong vòng 1 giờ. Sau khoảng thời gian đó, bạn giũ lại áo cho sạch xà phòng và đem phơi nắng.

Oxy già có tác dụng tẩy vết ố vàng trên áo phông đồng phục công ty hiệu quả

Oxy già có tác dụng tẩy vết ố vàng trên áo phông đồng phục công ty hiệu quả

Cách khử mùi hôi trên áo phông đồng phục công ty

Mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp của bạn ám mùi hôi khó chịu do để lâu ngày trong thời tiết nồm ẩm. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn khử những mùi hôi khó chịu trên áo thun hiệu quả:

Khử mùi hôi bằng giấm và sữa

Sau khi bạn đã giặt qua áo với bột giặt và nước xả vải xong, bạn có thể ngâm áo thun đồng phục của bạn trong giấm ăn pha với sữa để khử triệt để mùi hôi từ 30 phút đến 1 tiếng. Sau đó, bạn mang áo ra xả lại với nước sạch và đem phơi nắng.

Khử mùi hôi trên áo phông đồng phục công ty với giấm và sữa

Khử mùi hôi trên áo phông đồng phục công ty với giấm và sữa

Khử mùi hôi bằng cách phơi nắng

Tận dụng ánh nắng tự nhiên là cách giúp khử mùi hôi tiết kiệm và hiệu quả. Bạn hãy mang áo ra phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ giúp loại bỏ bớt mùi hôi và tiêu diệt bớt vi khuẩn gây mùi hiệu quả.

Khử mùi hôi bằng rượu hoặc cồn

Khi may áo phông đồng phục công ty, nếu sử dụng chất liệu vải may dày thì nếu trong quá trình sử dụng, áo càng dễ dàng có mùi hôi vì khả năng thoát nhiệt của vải khá kém. Khi đó, bạn hãy xịt trực tiếp rượu hoặc cồn lên trên áo và phơi áo ở những nơi khô thoáng, áo sẽ bay bớt mùi rất hiệu quả.

Khử mùi hôi bằng muối biển

Thành phần trong muối biển có khả năng khử mùi khá tốt. Do vậy, nếu quần áo của bạn có mùi hôi khó chịu, bạn hãy pha muối biển với nước sạch rồi ngâm áo từ 30 phút đến 1 tiếng. Sau đó, giặt lại với xà phòng với nước sạch và đem phơi khô.

Khử mùi hôi trên áo phông đồng phục công ty với muối biển

Khử mùi hôi trên áo phông đồng phục công ty với muối biển

Cách tẩy vết thâm kim trên áo phông đồng phục công ty

Những vết thâm kim làm cho chiếc áo thun đồng phục công ty kém thẩm mĩ. Hãy thử nghiệm một số cách đơn giản dưới đây:

Tẩy vết thâm kim bằng nước cốt chanh

Nước cốt chanh không chỉ có tác dụng tẩy vết ố vàng, làm trắng quần áo mà còn có thể xử lý các vết thâm kim hiệu quả. Theo đó, bạn hãy xịt nước cốt chanh lên áo rồi đem phơi nắng vài tiếng đồng hồ. Sau đó, bạn chỉ cần mang áo đi giặt sạch lại với bột giặt và nước sạch là được.

Tẩy vết thâm kim bằng xăng

Nghe có vẻ hơi kì lạ phải không? Nhưng với các dòng áo len, áo thun may với chất liệu vải dày thì xăng sẽ đánh bật các vết thâm kim hiệu quả. Bạn chỉ cần tẩm xăng lên một miếng bông gòn và chà nhẹ lên chỗ áo bị thâm kim cho đến khi vết thâm kim biến mất. Sau đó, bạn giặt lại bằng nước giặt và có thể ngâm áo với một chút nước xả thơm để loại bỏ mùi xăng hiệu quả.

Xăng có tác dụng tẩy vết thâm kim trên áo phông đồng phục công ty hiệu quả

Xăng có tác dụng tẩy vết thâm kim trên áo phông đồng phục công ty hiệu quả

Tẩy vết thâm kim bằng nước rửa chén

Nước rửa chén ngoài tác dụng làm sạch chén đĩa mà chúng còn có thể làm sạch các vết thâm kim hiệu quả. Bạn hãy thoa trực tiếp nước rửa chén lên trên vùng áo bị thâm kim rồi chà nhẹ cho đến khi chúng biến mất. Sau đó, giặt lại với nước sạch là xong.

Tẩy vết thâm kim trên áo phông đồng phục công ty bằng nước rửa chén

Tẩy vết thâm kim trên áo phông đồng phục công ty bằng nước rửa chén

Tẩy vết thâm kim bằng nước tẩy chuyên dụng

Nếu áo phông đồng phục công ty của bạn có những vết thâm kim khó chữa thì cách cuối cùng có lẽ là bạn nên dùng thuốc tẩy thâm kim chuyên dụng. Cách tiến hành cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng vào trong khi giặt là xong.

>>> Câu Chuyện Xoay Quanh Vấn Đề May Đồng Phục Công Ty

>>> Bí Quyết May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Thành Công Của Nhiều Doanh Nghiệp

Trên đây là tổng hợp những cách tẩy vết ố vàng – thâm kim – mùi hôi mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Hi vọng, qua đây các bạn sẽ dễ dàng giữ được cho mình những chiếc áo phông đồng phục công ty luôn như mới!

Nguồn: https://aodongphuchaianh.com/

 • Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Ngày cập nhật: 24-06-2019

  Chỉ với một chiếc áo sơ mi trắng, những chàng trai dưới đây đã làm các cô gái phải đổ rạp . Có một thời kì mà người ta không ngừng share liên tục hình ảnh của các sao nam trên toàn thế giới diện chiếc áo sơ mi trắng này đẹp ra sao hay là cách mà một chàng trai sẽ trở nên thu hút đến mức nào trong chiếc áo này. Điều này vô tình trong thời điểm này đã gây lên tiếng vang lớn trên thị trường thời trang dành riêng cho phái mạnh. Bằng cách theo dõi các nội dung trong bài viết sẽ bổ trợ ho các bạn những thông tin chi  tiết nhất về những chiếc áo sơ mi trắng này.

 • Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Thời trang được ví như vòng luân hồi chuyển động không ngừng nghỉ của tạo hóa. Sau khoảng thời gian đi hết một vòng, vào thời khắc quay trở lại sẽ có sự thay đổi mới mẻ và hoàn thiện hơn. Trong lĩnh vực thời trang năm nay, tiếp tục các tín đồ sẽ thấy được sự trở lại đầy ma lực của huyền thoại quần jeans ống loe, một iteam ã từng hot vào những năm thập niên 90. Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sàn catwalk, sự trở lại lần này đánh dấu sự trưởng thành với các phiên bản có phần được nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn. Để hiểu sâu cũng như biết cách mặc sao cho đẹp cùng loại trang phục này, thông tin đồng phục Hải Anh giới thiệu sau đây sẽ hỗ trợ các bạn trong công tác này.

 • Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Chắc hẳn khoảng thời gian được yêu thích nhất của mùa hè là khi bạn được nằm dài tận hưởng trên một bãi biển xanh mát. Dù khó để vừa ăn mặc một cách thoải mái mà vẫn giữ được phong độ cùng một lúc, nhưng không phải không có cách. Cũng như thời trang đi biển dần có sự trải nghiệm tuyệt vời mới. Đừng vội bỏ đi khi chưa thực sự đọc các thông tin trong bài này. Đây chính là mảnh ghép còn thiếu để giúp các đấng mày râu thêm phần hoàn hảo trong các chuyến du lịch biển để đời của mình.

 • Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Mùa hè nóng nực sẽ dễ dàng là thời điểm lên ngôi của những chiếc áo, bộ trang phục hở tác bạo, điều này dễ dàng khoe lên những đường cong mềm mại, cuốn hút nóng bỏng của từng cô nàng. Nhưng tuyệt nhiên có một loại trang phục cho đến thời điểm này trở thành iteam không thể thiếu, sở hữu một thiết kế đơn giản, kiểu dáng đơn sắc đã và đang ngày càng nổi sóng trên thị trường. Tất nhiên những chiếc áo này cũng được nhiều dàn sao Việt sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đơn giản vì không thể tìm đâu ra được một sản phẩm ưu ái đến vậy. Hãy cùng đồng phục Hải Anh điểm qua một vài điểm nhấn trên các mẫu áo phông của các mỹ nhân Việt nhé.

 • Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Bước vào một ngày hè mới, không ít cô nàng cảm thấy lúng túng trong công tác lựa chọn trang phục đi làm. Trong tủ đồ biết bao xiêm y, váy áo lộng lẫy…nhưng đó chưa thực sự là đủ đối với phái nữ chúng ta đúng không nào. Đặc biệt hơn khi để lựa chọn ra một bộ trang phục phù hợp diện hàng ngày hay đến công ty cũng không còn là công việc đơn giản. Tại sao chúng ta không thử thay đổi từ những điều nhỏ nhất, thay đổi thói quen sinh hoạt, lựa chọn những trang phục phù hợp với mình, cuộc sống khi đó sẽ thực sự ý nghĩa hơn.

 • Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Không chỉ để lại dấu ấn cho khán giả với những vai diễn ấn tượng hay bằng một giọng hát hay cảm xúc, các mỹ nam nhà ta còn khiến khán giả phải “trầm trồ” bởi gu ăn mặc đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Hãy cùng Hai Anh Uniform điểm danh Top những “mỹ nam” showbiz Việt mặc đẹp nhất trong nhiều năm hoạt động trên con đường nghệ thuật nhé!