Menu 0
 • Áo Đồng Phục Khách Sạn

Mẹo Hay Giúp Tiết Kiệm Ngân Sách Khi May Áo Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ

Nhằm theo kịp dòng chảy của thời trang và đáp ứng tốt hơn chất lượng dịch vụ. Ngày nay các công ty thường thay đổi liên tục đồng phục của công ty mình. Tuy nhiên, ngân sách lại luôn là vấn đề muôn thưở của nhiều doanh nghiệp bởi không phải doanh nghiệp nào cũng rủng rỉnh hầu bao bỏ ra khi may đồng phục. Dưới đây là một số những mẹo hay giúp bạn tiết kiệm chi phí để có được những mẫu áo đồng phục công ty giá rẻ nhất.

>>> Ra Mắt Bộ Sưu Tập “Be Yourself” Những Mẫu Đồng Phục Công Ty, Công Sở Cao Cấp

>>> Giải Đáp: “Nên Chọn Công Nghệ In Áo Đồng Phục Công Ty Nào Đẹp Và Chất Lượng Nhất?”

1. Không nên chọn chất liệu vải cao cấp khi may áo đồng phục công ty giá rẻ

Một trong hai yếu tố cấu thành nên giá thành khi may áo đồng phục công ty đó chính là mẫu thiết kế áo và chất liệu vải may. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất liệu vải khác nhau. Mỗi một chất liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn sẽ khó có thể tiết kiệm được ngân sách nếu chọn  những chất liệu vải quá cao cấp như cá sấu cotton 100%, cá sấu 65/35 hay vải thun cotton 100%, cotton 65/35. Bởi lẽ giá thành của những loại vải này sẽ cao gấp từ 2 đến 3 lần chất liệu vải thường, từ đó sẽ làm đội chi phí may áo nên rất cao. Chính vì thế, nếu bạn muốn may áo đồng phục công ty giá rẻ, bạn nên ưu tiên chọn những chất liệu vải thường mà vẫn đủ khả năng co giãn và thấm hút, có thể là những chất liệu như vải thun cotton 35/65, vải thun lạnh, vải thun cá sấu 35/65.

Tiết kiệm chi phí khi may áo đồng phục giá rẻ nên chọn chất liệu vải thông thường

Tiết kiệm chi phí khi may áo đồng phục giá rẻ nên chọn chất liệu vải thông thường

2. Đặt áo với số lượng nhiều sẽ giúp hạ giá thành khi may áo đồng phục công ty giá rẻ

Như đã chia sẻ bên trên, giá thành khi may áo đồng phục công ty sẽ chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu vải, mẫu thiết kế và chi phí ra rập mẫu. Nếu bạn may áo với số lượng lớn, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi may áo với số lượng quá ít bởi chi phí ra rập mẫu chia đều với số lượng lớn sẽ rẻ hơn. Đồng thời, phía doanh nghiệp may mặc sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất. Chính vì lí do đó mà các công ty may thường khuyến khích khách hàng may áo với số lượng lớn và có những ưu đãi về giá khi khách hàng may áo nhiều.

3. May áo đồng phục công ty giá rẻ nên chọn kiểu dáng áo đơn giản

Điều này sẽ rất dễ hiểu bởi lẽ những mẫu áo đồng phục công ty càng có kiểu dáng phức tạp thì đòi hỏi công đoạn sản xuất càng phức tạp do đó giá thành may áo sẽ cao hơn rất nhiều.

4. Tiết chế bớt họa tiết khi may áo đồng phục công ty giá rẻ

Nhiều người thường nghĩ đã là áo đồng phục thì càng cần phải có nhiều họa tiết trang trí. Tuy nhiên, đó thực sự là sai lầm vì điều này chỉ càng khiến chiếc áo đồng phục trở nên thiếu điểm nhấn, rối mắt và thêm chi phí mà thôi. Do đó, bạn nên lựa chọn họa tiết tinh tế, chủ đạo. Đặc biệt, với các mẫu áo thun đồng phục công ty đơn giản chỉ cần in thêu một logo trước ngực là đã đủ tạo điểm nhấn trên bộ trang phục của bạn rồi. Hãy nên nhớ rằng, tính thời trang nó không nằm ở sự cầu kì, lòe loẹt mà đôi khi đơn giản mới tạo nên đẳng cấp.

5. Lựa chọn hình thức in/thêu thích hợp giúp tiết kiệm chí phí khi may áo đồng phục công ty giá rẻ

Trên một mẫu áo đồng phục công ty không thể thiếu đi logo thương hiệu. Đó chính là công cụ quảng bá hình ảnh công ty tới rộng rãi hơn đến với công chúng. Tuy nhiên, để làm được điều này trước tiên cần phải chú trọng đến việc lựa chọn hình thức in/thêu nào cho phù hợp. Đây không chỉ làm tăng giá trị thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến chính giá thành bạn bỏ ra khi may đồng phục.

Lựa chọn hình thức in/thêu thích hợp giúp tiết kiệm chí phí khi may áo đồng phục công ty giá rẻ

Lựa chọn hình thức in/thêu thích hợp giúp tiết kiệm chí phí khi may áo đồng phục công ty giá rẻ

>>>>> XEM THÊM: Top 999+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp Nhất Năm 2019

Thông thường, việc in logo sẽ rẻ hơn so với thêu logo từ 10 đến 20 nghìn đồng nhưng lại cho hình ảnh không được sắc nét và sang trọng như khi thêu. Để cắt giảm điều này, đòi hỏi sự chính xác trong việc lựa chọn đường nét, vị trí in logo,...

Một số sự so sánh giữa in và thêu trong may mặc đồng phục nói chung:

+ Thêu logo sẽ có giá cao hơn in logo

+ Thêu hình ảnh sẽ có giá cao hơn thêu chữ

+ Thêu 3D sẽ có giá cao hơn thêu thường

+ In 3D sẽ có giá cao hơn in lụa

+ In/thêu hình ảnh các nhiều màu sắc, chi tiết phức tạp sẽ có giá cao hơn so với in/thêu đơn giản.

6. “Dục tốc bất đạt” sẽ không thể giúp bạn có được những mẫu áo đồng phục công ty giá rẻ

Mượn câu thành ngữ trên là chúng tôi đang đề cập đến việc thời gian mà bạn yêu cầu may áo. Thông thường, tùy vào từng độ khó và số lượng đơn hàng mà thời gian sản xuất sẽ dao động từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu may đồng phục trong thời gian quá gấp thì điều này sẽ là yếu tố làm tăng số tiền bạn phải trả sau này. Bởi lẽ, việc khách hàng yêu cầu may gấp sẽ khiến phía đơn vị may phải huy động công nhân làm thêm giờ (chưa kể đến khấu hao thiết bị). Khi đó, tiền lương phải trả công nhân làm thêm sẽ gấp từ 1.5 đến 2 lần so với thông thường. Từ đó, chi phí may áo cũng tăng lên.

Chưa tính đến việc may áo trong thời gian gấp sẽ ảnh hưởng đến chính chất lượng áo do áp lực thời gian khiến công nhân may ẩu, không kiểm tra chắc chắn. Do đó, bạn nên có kế hoạch cụ thể trước khi may đồng phục công ty để có thể lường trước được những vấn đề có thể xảy ra và trao đổi cụ thể với phía đơn vị sản xuất để nắm bắt được thời gian chính xác nhất.

7. Loại bỏ các dịch vụ không cần thiết giúp may áo đồng phục công ty giá rẻ

Bên cạnh giá nguyên liệu, chi phí ra rập, thiết kế những dịch vụ đi kèm cũng là tác nhân ảnh hưởng đến chi phí may áo sau này. Do đó, bạn nên trao đổi với đơn vị may đồng phục rõ ràng về các dịch vụ như vận chuyển, bảo hành để có được những thông tin chính xác và rõ ràng nhất.

8. Lựa chọn đơn vị may áo đồng phục công ty giá rẻ uy tín

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị may áo đồng phục công ty trên thị trường tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp. Một chút lơ là, chủ quan sẽ khiến khách hàng vừa rước vào mình một sản phẩm kém chất lượng mà lại mất tiền oan. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về một đơn vị may uy tín trước khi đặt niềm tin vào họ.

Để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục công ty, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các đơn vị nhỏ vì họ cho rằng sẽ may được đồng phục với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, trên thực tế điều đó không hẳn đã đúng thậm chí còn đắt hơn so với các công ty chuyên nghiệp, có quy mô lớn hơn. Bởi lẽ, các công ty may đồng phục lớn, họ sẽ nhập được nguồn nguyên liệu tốt, với số lượng lớn, may số lượng nhiều nên bạn sẽ có những ưu đãi hơn về giá mà lại đảm bảo chất lượng, tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

>>> Từ A Đến Z Các Tiêu Chí Khi Chọn Đơn Vị May Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ

>>> Hướng Dẫn Thiết Kế Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Đơn Giản

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty May Hải Anh là địa chỉ tin cậy hàng đầu mang đến cho khách hàng những mẫu áo đồng phục công ty giá rẻ với chất lượng vượt trội. Hi vọng, với những chia sẻ, những kinh nghiệm mà Đồng phục Hải Anh đã tích lũy được trong những năm qua đã phần nào giúp công ty bạn dễ dàng có được một mẫu đồng phục ưng ý nhất.

Nguồn: https://aodongphuchaianh.com/

 • Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Ngày cập nhật: 24-06-2019

  Chỉ với một chiếc áo sơ mi trắng, những chàng trai dưới đây đã làm các cô gái phải đổ rạp . Có một thời kì mà người ta không ngừng share liên tục hình ảnh của các sao nam trên toàn thế giới diện chiếc áo sơ mi trắng này đẹp ra sao hay là cách mà một chàng trai sẽ trở nên thu hút đến mức nào trong chiếc áo này. Điều này vô tình trong thời điểm này đã gây lên tiếng vang lớn trên thị trường thời trang dành riêng cho phái mạnh. Bằng cách theo dõi các nội dung trong bài viết sẽ bổ trợ ho các bạn những thông tin chi  tiết nhất về những chiếc áo sơ mi trắng này.

 • Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Thời trang được ví như vòng luân hồi chuyển động không ngừng nghỉ của tạo hóa. Sau khoảng thời gian đi hết một vòng, vào thời khắc quay trở lại sẽ có sự thay đổi mới mẻ và hoàn thiện hơn. Trong lĩnh vực thời trang năm nay, tiếp tục các tín đồ sẽ thấy được sự trở lại đầy ma lực của huyền thoại quần jeans ống loe, một iteam ã từng hot vào những năm thập niên 90. Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sàn catwalk, sự trở lại lần này đánh dấu sự trưởng thành với các phiên bản có phần được nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn. Để hiểu sâu cũng như biết cách mặc sao cho đẹp cùng loại trang phục này, thông tin đồng phục Hải Anh giới thiệu sau đây sẽ hỗ trợ các bạn trong công tác này.

 • Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Chắc hẳn khoảng thời gian được yêu thích nhất của mùa hè là khi bạn được nằm dài tận hưởng trên một bãi biển xanh mát. Dù khó để vừa ăn mặc một cách thoải mái mà vẫn giữ được phong độ cùng một lúc, nhưng không phải không có cách. Cũng như thời trang đi biển dần có sự trải nghiệm tuyệt vời mới. Đừng vội bỏ đi khi chưa thực sự đọc các thông tin trong bài này. Đây chính là mảnh ghép còn thiếu để giúp các đấng mày râu thêm phần hoàn hảo trong các chuyến du lịch biển để đời của mình.

 • Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Mùa hè nóng nực sẽ dễ dàng là thời điểm lên ngôi của những chiếc áo, bộ trang phục hở tác bạo, điều này dễ dàng khoe lên những đường cong mềm mại, cuốn hút nóng bỏng của từng cô nàng. Nhưng tuyệt nhiên có một loại trang phục cho đến thời điểm này trở thành iteam không thể thiếu, sở hữu một thiết kế đơn giản, kiểu dáng đơn sắc đã và đang ngày càng nổi sóng trên thị trường. Tất nhiên những chiếc áo này cũng được nhiều dàn sao Việt sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đơn giản vì không thể tìm đâu ra được một sản phẩm ưu ái đến vậy. Hãy cùng đồng phục Hải Anh điểm qua một vài điểm nhấn trên các mẫu áo phông của các mỹ nhân Việt nhé.

 • Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Bước vào một ngày hè mới, không ít cô nàng cảm thấy lúng túng trong công tác lựa chọn trang phục đi làm. Trong tủ đồ biết bao xiêm y, váy áo lộng lẫy…nhưng đó chưa thực sự là đủ đối với phái nữ chúng ta đúng không nào. Đặc biệt hơn khi để lựa chọn ra một bộ trang phục phù hợp diện hàng ngày hay đến công ty cũng không còn là công việc đơn giản. Tại sao chúng ta không thử thay đổi từ những điều nhỏ nhất, thay đổi thói quen sinh hoạt, lựa chọn những trang phục phù hợp với mình, cuộc sống khi đó sẽ thực sự ý nghĩa hơn.

 • Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Không chỉ để lại dấu ấn cho khán giả với những vai diễn ấn tượng hay bằng một giọng hát hay cảm xúc, các mỹ nam nhà ta còn khiến khán giả phải “trầm trồ” bởi gu ăn mặc đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Hãy cùng Hai Anh Uniform điểm danh Top những “mỹ nam” showbiz Việt mặc đẹp nhất trong nhiều năm hoạt động trên con đường nghệ thuật nhé!