Menu 0
 • Áo Đồng Phục Khách Sạn

May Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ: “Con Dao Hai Lưỡi” Tiềm Ẩn Những Rủi Ro

Khi đặt may đồng phục công ty, hầu hết các doanh nghiệp đều ưu tiên chọn những đơn vị may có mức giá rẻ nhằm tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bên cạnh những mặt lợi thì việc may đồng phục công ty giá rẻ lại tiềm ẩn trong đó rất nhiều những rủi ro. Mà người gánh chịu hậu quả nặng nề nhất không ai khác đó chính là khách hàng.

>>> Top 5 Doanh Nghiệp Có Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp Nhất 2019

>>> Chất Chơi Với Dịch Vụ May Đồng Phục Công Ty Tại Tp. Hồ Chí Minh Siêu Đẹp, Siêu Rẻ

Hai mặt của dịch vụ may đồng phục công ty giá rẻ

Tất cả những vấn đề đặt ra khi đưa ra cho chúng ta lựa chọn luôn tồn tại khách quan 2 mặt tốt và xấu, may đồng phục công ty cũng không phải là ngoại lệ. Một số người cho rằng việc may đồng phục công ty giá rẻ là việc nên làm. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng rất có nhiều ý kiến phản đối việc làm này. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào? Đồng phục Hải Anh sẽ chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của vấn đề trên ngay dưới đây:

Mặt lợi của việc may áo đồng phục công ty giá rẻ

Việc may đồng phục cho công ty giá rẻ không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng mà với chính bản thân doanh nghiệp điều này cũng đem lại những lợi ích rất thiết thực.

Về phía khách hàng,

Lợi ích đầu tiên mà bất kì ai trong chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là khi may đồng phục với mức giá rẻ, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít hơn nên điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào ngân sách. Đặc biệt, với các công ty mới thành lập, các công ty có quy mô nhỏ thì đó thực sự là một lợi ích tuyệt vời.

Không những thế, nếu bạn tìm được một địa chỉ may uy tín thì không những bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc mà họ sẽ giúp bạn có được những mẫu áo đảm bảo tính thẩm mĩ và chất lượng tốt nhất.

May đồng phục công ty giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đơn vị may mặc

May đồng phục công ty giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đơn vị may mặc

Về phía đơn vị may mặc,

Bên cạnh lợi ích từ phía khách hàng, chính bản thân công ty may đồng phục công ty giá rẻ cũng có những lợi ích nhất định. Khi nhận may các đơn hàng giá rẻ đi kèm với một chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn thì họ sẽ được khách hàng tin tưởng hơn, sẵn sàng giới thiệu công ty bạn đến với nhiều người. Khi đó, thương hiệu công ty bạn được biết đến rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, quan tâm đến lợi ích khách hàng, sẵn sàng đáp ứng, phục vụ tốt nhu cầu khách hàng sẽ từng ngày nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đó cũng chính là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu tới rộng rãi hơn đến với công chúng.

Mặt trái của việc may áo đồng phục công ty giá rẻ

Song song với những lợi ích đem lại cho khách hàng và đơn vị may mặc thì may áo đồng phục công ty giá rẻ cũng tiềm ẩn những rủi ro có thể xảy ra. Và một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại, người gánh chịu hậu quả nặng nề nhất không ai khác đó chính là khách hàng.

Các cụ xưa đã từng có câu thành ngữ: “Tiền nào của nấy”, “Của rẻ là của ôi”. Chính  vì nhiều người ham rẻ nên hậu quả tự mình gánh chịu. Chất lượng sản phẩm chính là một trong những mặt hại đầu tiên khi may đồng phục công ty giá rẻ tại những nơi kém chất lượng. Với một số các đơn vị may vì ham lợi nhuận nên đã sử dụng những chất liệu vải kém chất lượng, đường may cẩu thả khiến chiếc áo đến tay khách hàng sử dụng một thời gian nhanh bị bạc màu, bong tróc.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tại chính những đơn vị may cũng là một điều đáng bàn. Không phải tất cả nhưng tại một số các đơn vị may hiện nay, họ thường không quá mặn mà, chu đáo. Điều này làm mất đi sự tin tưởng và thiện cảm của khách hàng.

Những lưu ý khi may đồng phục công ty giá rẻ

Một chút lơ là, chủ quan, ham của rẻ nên nhiều khách hàng đã phải “rước” về những sản phẩm rẻ tiền, không đúng chất lượng. Điều này làm tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả công sức.

Như đã nói ở trên, với một số tiền bỏ ra không lớn khi may đồng phục thì bạn khó có thể yêu cầu một sản phẩm với chất lượng tốt nhất được. Thông thường, với những đơn hàng mà khách hàng yêu cầu may với giá rẻ nhất có thể, các công ty may đồng phục buộc phải sử dụng những chất liệu kém chất lượng, bỏ bớt đi một số khâu thiết kế, sản xuất,.... Tuy nhiên, với một số các đơn vị may chuyên nghiệp, họ sẽ tiết kiệm chi phí may đồng phục cho khách hàng nhằm sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả những chi tiết logo, cắt nối, vải may, kiểu dáng,...

May đồng phục công ty giá rẻ luôn tiềm ẩn những rủi ro nếu không chọn được một đơn vị may đồng phục uy tín

May đồng phục công ty giá rẻ luôn tiềm ẩn những rủi ro nếu không chọn được một đơn vị may đồng phục uy tín

Để may đồng phục công ty đẹp giá rẻ, bạn nên chú ý tới:

+ Chất liệu vải: Sử dụng một số chất liệu vải loại 2 như: cotton 35/65 co giãn 2 chiều, vải thun PE, vải thun lạnh, vải mỏng, vải màu sáng, vải tái sử dụng,...

+ Kiểu dáng áo đơn giản: Áo thun đồng phục công ty cổ tròn, áo khoác gió đồng phục một lớp, áo sơ mi không túi,...

+ Chi tiết in thêu: Chọn những hình in thêu đơn giản, nên chọn in logo thay vì thêu, nên in thêu ít màu, in thêu với kích thước nhỏ và ở vị trí không quá phức tạp.

+ Chủ động lên kế hoạch đặt hàng từ sớm.

+ Đặt áo với số lượng lớn sẽ càng giúp tiết kiệm chi phí.

+ Chọn phương thức đặt hàng tiết kiệm và đơn giản.

+ Chọn phương thức thanh toán tiết kiệm và nhanh gọn.

+ Chọn công ty may đồng phục chuyên nghiệp

Một số những tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ may đồng phục công ty giá rẻ uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn được một đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng và đảm bảo giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản. Do đó, hãy lưu ý tới một số những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn có được những đánh giá khách quan để tìm cho mình một công ty may uy tín nhất:

Năng lực sản xuất

+ Hệ thống máy móc sản xuất có đầy đủ và hiện đại không?

+ Số lượng và trình độ của công nhân may như thế nào?

+ Nhân viên tư vấn có nhiệt tình và có năng lực chuyên môn hay không?

+ Đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu mã như những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng hay không?

 Khả năng linh hoạt đáp ứng các tình huống phát sinh

+ Khả năng đáp ứng các đơn hàng gấp như thế nào?               

+ Có sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của bạn không?

+ Khả năng đáp ứng số lượng, size áo, mẫu áo độc lạ như thế nào?

Thực hiện theo nguyên tắc “3Đ”

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của một đơn vị may đồng phục dựa trên nguyên tắc “3Đ” đó chính là “Đúng giá – Đúng hẹn - Đúng chất lượng”. Theo đó:

+ Đúng giá: Giá thành hợp lí với chất lượng sản phẩm. Chính sách ưu đãi về giá khi may với số lượng lớn.

+ Đúng hẹn: Sản xuất đúng hẹn, giao hàng đúng hẹn như trong hợp đồng.

+ Đúng chất lượng: Về vải may, mực in đảm bảo độ bền và an toàn với người dùng.

Đánh giá dựa vào mức độ rủi ro và cam kết khi xảy ra vấn đề

+ Chính sách bảo hành như thế nào?

+ Nếu hàng hóa bị hư hỏng thì xử lí như thế nào, bồi thường ra sao, trong thời gian bao lâu?

+ Điều khoản trong hợp đồng có đảm bảo quyền lợi cho khách hàng?

+ Sự minh bạch trong xuất hóa đơn, chứng từ?

>>> Từ A Đến Z Các Tiêu Chí Khi Chọn Đơn Vị May Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ

>>> Mẹo Hay Giúp Tiết Kiệm Ngân Sách Khi May Áo Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ

Để an toàn và đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, quý khách nên tìm hiểu kĩ mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định. Hi vọng, với những chia sẻ bên trên đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi may đồng phục công ty giá rẻ. Chúc bạn có được những mẫu đồng phục ấn tượng và độc đáo nhất.

Nguồn: https://aodongphuchaianh.com/

 • Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Cần Gì Đồ Hiệu, Con Trai Cứ Diện Áo Sơ Mi Trắng Là Auto Đẹp, Phái Nữ Auto Đổ

  Ngày cập nhật: 24-06-2019

  Chỉ với một chiếc áo sơ mi trắng, những chàng trai dưới đây đã làm các cô gái phải đổ rạp . Có một thời kì mà người ta không ngừng share liên tục hình ảnh của các sao nam trên toàn thế giới diện chiếc áo sơ mi trắng này đẹp ra sao hay là cách mà một chàng trai sẽ trở nên thu hút đến mức nào trong chiếc áo này. Điều này vô tình trong thời điểm này đã gây lên tiếng vang lớn trên thị trường thời trang dành riêng cho phái mạnh. Bằng cách theo dõi các nội dung trong bài viết sẽ bổ trợ ho các bạn những thông tin chi  tiết nhất về những chiếc áo sơ mi trắng này.

 • Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Biến Tấu Phong Cách Thời Trang Quần Jeans Ống Loe Phát Sốt Trong Giới Trẻ

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Thời trang được ví như vòng luân hồi chuyển động không ngừng nghỉ của tạo hóa. Sau khoảng thời gian đi hết một vòng, vào thời khắc quay trở lại sẽ có sự thay đổi mới mẻ và hoàn thiện hơn. Trong lĩnh vực thời trang năm nay, tiếp tục các tín đồ sẽ thấy được sự trở lại đầy ma lực của huyền thoại quần jeans ống loe, một iteam ã từng hot vào những năm thập niên 90. Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sàn catwalk, sự trở lại lần này đánh dấu sự trưởng thành với các phiên bản có phần được nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn. Để hiểu sâu cũng như biết cách mặc sao cho đẹp cùng loại trang phục này, thông tin đồng phục Hải Anh giới thiệu sau đây sẽ hỗ trợ các bạn trong công tác này.

 • Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Hottrend Ngày Hè! Mảnh Ghép Đầy Ma Lực Từ Thời Trang Đi Biển Dành Cho Phái Mạnh

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Chắc hẳn khoảng thời gian được yêu thích nhất của mùa hè là khi bạn được nằm dài tận hưởng trên một bãi biển xanh mát. Dù khó để vừa ăn mặc một cách thoải mái mà vẫn giữ được phong độ cùng một lúc, nhưng không phải không có cách. Cũng như thời trang đi biển dần có sự trải nghiệm tuyệt vời mới. Đừng vội bỏ đi khi chưa thực sự đọc các thông tin trong bài này. Đây chính là mảnh ghép còn thiếu để giúp các đấng mày râu thêm phần hoàn hảo trong các chuyến du lịch biển để đời của mình.

 • Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Street Style Vừa Ngắm Đã Yêu Với Thời Trang Áo Phông Của Dàn Mỹ Nhân Việt

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Mùa hè nóng nực sẽ dễ dàng là thời điểm lên ngôi của những chiếc áo, bộ trang phục hở tác bạo, điều này dễ dàng khoe lên những đường cong mềm mại, cuốn hút nóng bỏng của từng cô nàng. Nhưng tuyệt nhiên có một loại trang phục cho đến thời điểm này trở thành iteam không thể thiếu, sở hữu một thiết kế đơn giản, kiểu dáng đơn sắc đã và đang ngày càng nổi sóng trên thị trường. Tất nhiên những chiếc áo này cũng được nhiều dàn sao Việt sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đơn giản vì không thể tìm đâu ra được một sản phẩm ưu ái đến vậy. Hãy cùng đồng phục Hải Anh điểm qua một vài điểm nhấn trên các mẫu áo phông của các mỹ nhân Việt nhé.

 • Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Thời Trang Daisy Cho Các Cô Nàng Công Sở Ngày Hè Năng Động

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Bước vào một ngày hè mới, không ít cô nàng cảm thấy lúng túng trong công tác lựa chọn trang phục đi làm. Trong tủ đồ biết bao xiêm y, váy áo lộng lẫy…nhưng đó chưa thực sự là đủ đối với phái nữ chúng ta đúng không nào. Đặc biệt hơn khi để lựa chọn ra một bộ trang phục phù hợp diện hàng ngày hay đến công ty cũng không còn là công việc đơn giản. Tại sao chúng ta không thử thay đổi từ những điều nhỏ nhất, thay đổi thói quen sinh hoạt, lựa chọn những trang phục phù hợp với mình, cuộc sống khi đó sẽ thực sự ý nghĩa hơn.

 • Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Điểm Danh Những “Mỹ Nam” Showbiz Việt Có Gu Ăn Mặc Đẳng Cấp Nhất

  Ngày cập nhật: 20-06-2019

  Không chỉ để lại dấu ấn cho khán giả với những vai diễn ấn tượng hay bằng một giọng hát hay cảm xúc, các mỹ nam nhà ta còn khiến khán giả phải “trầm trồ” bởi gu ăn mặc đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Hãy cùng Hai Anh Uniform điểm danh Top những “mỹ nam” showbiz Việt mặc đẹp nhất trong nhiều năm hoạt động trên con đường nghệ thuật nhé!